Thông tin sản phẩm:
Hạn sử dụng: 08 tháng kể từ ngày đóng gói
Bảo quản: nhiệt độ thường, để lâu hơn khi bảo quản ở nơi có thời tiết mát mẻ, lý tưởng nhất là ở nhiệt độ từ 5 đến 18 độ C, tránh ánh nắng mặt trời.. Khi đã mở túi hút chân không thì NÊN sử dụng trong vòng 07 ngày. Để được lâu hơn bằng cách cho vào tủ mát. Khuyến nghị: NÊN dùng trong thời gian ngắn khi đã mở túi. Khi hạt mắc ca có dấu hiệu lên dầu nhiều thì không nên ăn nữa.
Hướng dẫn sử dụng: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân.
Có nguồn gốc từ nước Australia xa xôi, mắc ca đã được trồng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là Tây Nguyên.
Mắc-ca muốn phát triển được phải đòi hỏi tất cả những điều kiện thích nghi về đất đai, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, độ cao…, những yếu tố này sẽ tác động đến vấn đề ra hoa của cây. Vùng đất Tây Nguyên hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất để mắc ca có thể phát triển, cho năng suất và chất lượng cao.
Hơn 10 năm qua, cây Mắc Ca đã được trồng rộng rãi chủ yếu tại 3 tỉnh: Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đăk Nông. Trong số diện tích đất trồng cây mắc ca thì có khoảng 80% là được trồng xen canh với cây cà phê và số % còn lại là trồng mới. Điều này cũng dễ hiểu bởi Cà phê là cây ưa bóng, vì vậy trồng mắc ca xen cà phê sẽ làm lợi cho cà phê, chính nó sẽ là cây che bóng.
Công dụng:
- Tốt cho tim mạch
- Tốt cho phụ nữ có thai và trẻ em
- Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng
- Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao
- Bổ sung chất xơ thực phẩm
- Giá trị ẩm thực và đẹp da
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thôn Đa Tro, xã Đa Mi, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.
Hotline / Zalo: 0912 750 045
Fanpage: Du Lịch Đa Mi - HỒ HÀM THUẬN