0912750045 0912723504 https://zalo.me/0912750045 https://www.facebook.com/profile.php?id=61554638637152&mibextid=LQQJ4d https://maps.app.goo.gl/Vz1CmV3tQpnwyXab9
Tin tức Du lịch Đa Mi bắt đầu tỏa sáng 2023

Tin Tức

Du lịch Đa Mi bắt đầu tỏa sáng 2023

Nằm giáp với tỉnh Lâm Đồng, sở hữu cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, thơ mộng và khí hậu mát mẻ, giờ đây du lịch Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) được ví như “nàng công chúa ngủ quên vừa được đánh thức” đã bắt đầu tỏa sáng…

20/12/2023
117

Bỏ lại sau lưng xô bồ phố thị; đến Khu du lịch Đa Mi rửa mắt, rửa phổi; an nhiên với trời đất. Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thu hút của khu vực miền Trung nước ta hiện nay, Khu du lịch Đa Mi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi người.

Nếu bạn muốn tìm về một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng và hòa mình cùng thiên nhiên kỳ vỹ khoáng đạt, trong hành trình du lịch trong nước, thì hẳn Đa Mi cũng nằm trong số những cái tên đáng để bạn lựa chọn và không phải thất vọng, một khi đã tìm về thăm.

Tags: Du lịch Đa MiKhu du lịch Đa MiĐa Mi HomestayĐa Mi Gió và Mây, Đặc sản Đa MiDu lịch Đa Mi - Hồ Hàm ThuậnHồ Hàm Thuận - Đa Mi , Đa Mi

----------------------------------------

Đa Mi là vùng đất nổi tiếng với cảnh sắc sơn thủy hữu tình làm say lòng người, có khí hậu mát mẻ quanh năm cùng “điểm nhấn” là cảnh quan thiên nhiên với 2 hồ Hàm Thuận - Đa Mi và những vườn trái cây xanh mướt trĩu quả. Hồ Hàm Thuận rộng 2.500 ha và hồ Đa Mi 600 ha, với núi, đồi bao quanh và các đảo lớn, nhỏ giữa lòng hồ. Nét đẹp thiên nhiên này cùng với những con người hiền hòa, mộc mạc, khi được khai thác đúng và đủ về tiềm năng du lịch sinh thái, Khu du lịch Đa Mi sẽ là điểm đến mới trên bản đồ du lịch Bình Thuận cũng như cả nước, mang lại giá trị kinh tế lớn cho địa phương.

(Ảnh: Ninh Chinh)

Được ví như “viên ngọc thô” ẩn mình đang chờ tỏa sáng, giờ đây cộng thêm “cú hích” cao tốc Bắc - Nam, tuyến đường ĐT 714 được đầu tư nâng cấp… đã từng bước mang đến cho du lịch Đa Mi cơ hội phát triển. Nhiều khách du lịch đã và đang tìm về Đa Mi nhiều hơn, không chỉ để vãn cảnh, chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ, mà còn thưởng thức đặc sản trái cây đặc trưng, nhất là sầu riêng, bơ, xoài...

(Ảnh: Ninh Chinh)

Cơ hội đến, nhiều người dân Đa Mi đã mạnh dạn đầu tư vào du lịch, dù còn những khó khăn nhất định, trong đó có Công ty Cổ phần phát triển du lịch Đa Mi. Anh Mai Văn Minh - Giám đốc Công ty, cho biết: “Tôi ở Đa Mi, thấy khách khắp nơi về Khu du lịch Đa Mi tham quan và thích ngắm cảnh trên hồ, nhưng chưa thấy có dịch vụ vận chuyển khách nào ở đây đảm bảo an toàn. Cho nên tôi đầu tư tour du lịch hồ kết hợp tham quan vườn cây ăn trái, đáp ứng cho người địa phương và du khách…”.

(Ảnh: ninh Chinh)

Những ngày cuối thu này, mỗi cuối tuần rất đông người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi cùng đến với Khu du lịch Đa Mi để tận hưởng không gian xanh, yên bình và những dịch vụ hấp dẫn nơi đây. Thú vị nhất có lẽ là hành trình ngồi du thuyền ra đảo Tề Thiên để thưởng ngoạn cảnh sắc sơn thủy, sau đó tham quan vườn cây ăn trái như sầu riêng, mít, xoài, mắc ca… Ngoài ra, du khách còn được thử sức với những trò chơi cảm giác mạnh như ca nô lướt sóng trên hồ. Những hình ảnh sôi động, rộn ràng ấy, chưa bao giờ xuất hiện trước đây ở Khu du lịch Đa Mi, hiện chính là biểu hiện của “viên ngọc thô” đang từng ngày đổi thay.

(Ảnh: Ninh Chinh)

Chủ trương của huyện Hàm Thuận Bắc hiện rất quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhân dân đầu tư phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái rừng - thác - hồ, du lịch chinh phục thiên nhiên, du lịch sinh thái nông nghiệp, du lịch cộng đồng kết hợp nghỉ tại nhà dân (homestay)… Và như vậy, sẽ không xa nữa, Khu du lịch Đa Mi sẽ tỏa sáng, trở thành điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và hấp dẫn với những nét đặc trưng riêng không chỉ của du lịch Bình Thuận mà cả vùng Đông Nam bộ.

-------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

KHU DU LỊCH ĐA MI
Địa chỉ: Thôn Đa Tro, xã Đa Mi, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.
Hotline/Zalo: 0912 750 045 - 0912 723 504
Điện thoại: 0912 465 018 - 0911 029 276 - 0964 122 135
Fanpage: 
Du Lịch Đa Mi - HỒ HÀM THUẬN
Website: www.dulichdami.com - www.khudulichdami.vn

Tin tức khác